Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới thiệu Chúng tôi

VietGroup là Team công nghệ hàng đầu Đà Nẵng , đi tiên phong trong việc  thiết kế website và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ là người bạn thân thiết của chúng tôi, để chúng tôi xây dựng và cùng bạn trên suốt con đường đi đến Thành công của mình . Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và tinh thần tiên phong, các thành viên VietGroup đã cho ra đời những sản phẩm website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

Người VietGroup luôn quan niệm vững vàng rằng : Mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng là cả một công trình nghệ thuật mang đầy nhiệt huyết, niềm tin và cảm xúc của VietGroup dành cho các Bạn – Người đã tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách xây dựng cửa hàng hay lớn hơn là cả một thành trì vững chắc để cùng các bạn chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.

Tại sao bạn chọn VietGroup ?

Các gói sản phẩm thiết kế web không chỉ đẹp về giao diện mà còn tiện dụng về tính năng quản trị web, giúp người quản trị viên dễ dàng thao tác đăng tải thông tin, quản trị dữ liệu…. Website theo chuẩn SSC (Chuẩn SEO, chuẩn SMO, chuẩn CRO) đem lại lợi ích gia tăng ít nhất 150% doanh số so với website hiện tại của khách hàng. Công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ
Một website được gọi là tương thích trên mọi thiết bị DESKTOP, SMARTPHONE, TABLET, MOBILE với mọi kích thước 240 x 320, 320 x 480, 640 x 960; 768 x 1024, 1200 x 1920... Website Hoàn toàn tương thích. Website được thiết kế phù hợp dễ dàng cho bạn thao tác trên tất cả các thiết bị, thực hiện các chức năng như: đặt mua hàng trực tuyến, đăng nhập thành viên, gửi thông tin liên hệ,... với màn hình cảm ứng (điện dung, điện trở), thiết bị smartphone, tablet xoay .
Website ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm mang lại một website chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
Tối ưu hóa tốc độ website, load web nhẹ nhàng, index nhanh bài viết mới,.. & đưa website vào các công cụ tìm kiếm, SEO Từ khóa Top 1 -> 5 Google, Yahoo, Bing,..
Với cách quản lý tối ưu, chúng tôi đã giảm đến mức tối thiểu chi phí nhằm tạo ra sản phẩm giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi xem khách hàng là số 1 và Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng.

Top